Kekma net là gì, nghĩa là gì khi trước đây là Kekma.ga, vốn là một trang web gây sốc hiển thị nội dung NSFL khiến người dùng hoảng loạn.


 

Kekma net là gì?

Kekma net trước đây là Kekma ga vốn là một trang web gây sốc hiển thị nội dung NSFL đã được sử dụng trong các cuộc tấn công đột kích vào một số subreddits và máy chủ Discord. 

Trang web có chứa hình ảnh NSFL nhấp nháy nhanh kèm theo cảnh một người đang la hét bằng tai với âm thanh chói tai, cũng như video NSFL ở giữa trang. 

Khi mở, trang sẽ chuyển sang chế độ toàn màn hình, trong khi nỗ lực thoát khỏi trang sẽ tạo ra cửa sổ xác nhận, làm chậm quá trình thoát.

Có thể bạn thích: Beatboxer là gì? Tại sao lại gọi là beatbox?

Nguồn gốc Kekma net 

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, trang web gây sốc kekma ga (KEK MAGA) được tạo bởi ObokTheSecond. 

Khi vào trang web, trang web sẽ hiển thị cảnh báo rằng nó "chứa nội dung hài hước đen tối dành cho người lớn" và hỏi khách truy cập có muốn tiếp tục không. 

Khi nhấp vào liên kết, khách truy cập sẽ được đưa đến trang chính của trang web, nơi hiển thị ảnh GIF dựa trên hai hình ảnh NSFL và một video, kèm theo đó là đoạn video "Cực khoái lớn nhất thế giới" trên YouTube.

Nội dung trang web

Nội dung NSFL trên kekma.ga bao gồm:

1) Ảnh GIF nền nhấp nháy dựa trên ảnh một con chó bị tra tấn... như phim kinh dị.

2) Đoạn video trung tâm quay cảnh một người đàn ông ngồi xổm và có hành động vô cùng kỳ quái với bản thân.

Khi được mở, trang sẽ chuyển sang chế độ toàn màn hình, cũng như yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi có thể đóng lại, làm chậm quá trình thoát.

Nội dung trước đó

Trước ngày 13 tháng 3 năm 2020, trang web đã sử dụng các hình ảnh khác nhau làm nội dung gây sốc và khiến người truy cập vào có thể ngất vì sợ hãi.

Nói chung, bạn đừng nên dại dột tìm kiếm Kekma net và truy cập vào trang web đáng sợ này nhé!