Vbar là gì, V bar có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải thích nghĩa Vbar với câu trả lời đúng nhất

Vbar là gì?

Vbar là Baidu V Bar là người hâm mộ Trung Quốc của BTS V, Baidu V Bar tiếp tục nâng 'tầm' bằng cách tạo ra những kỷ lục mới cho các sự kiện gây quỹ sinh nhật của họ, thậm chí còn vượt qua cả kỷ lục của chính họ.Những điều đặc biệt về Vbar

Sự kiện gây quỹ được báo cáo đã tích lũy được 1 triệu CNY ($ 144,552) chỉ trong 1 phút, cho đến khi đạt được con số khổng lồ là 6 triệu CNY (USD $ 867,315) trong 59 ngày và 14 phút, thu về tổng số tiền là 6,47 triệu CNY (USD $ 935,318 ; 1,111 triệu KRW) vào ngày 23 tháng 8 năm 2020. Cơ sở người hâm mộ tận tâm của Trung Quốc đã tạo ra Kỷ lục mới là sự kiện gây quỹ nhanh nhất và cao nhất cho một thần tượng trong lịch sử KPOP.

Người hâm mộ Trung Quốc được biết đến rộng rãi với các sự kiện sinh nhật quy mô khổng lồ như một biểu hiện của tình yêu đối với Biểu tượng toàn cầu BTS V. Có thể nhớ rằng năm ngoái, mỗi dự án sinh nhật của họ đều độc đáo, nguyên bản, được lên kế hoạch phức tạp và thực hiện đáng kinh ngạc. Dưới đây là một số mẫu, để kể tên một vài.

Điều khiến họ trở nên khác biệt là ngoài tình yêu xa hoa dành cho BTS V, họ không bao giờ quên kết hợp các dự án từ thiện để ủng hộ những mục tiêu xứng đáng. 

Đáng chú ý nhất sẽ là sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ dành cho trẻ em, giáo dục và nghệ thuật được truyền cảm hứng từ lòng tốt và tình yêu của BTS V dành cho những cây cầu xây dựng sau này, quyên góp sách và một ngôi trường mang tên anh ấy!

Ngay sau đó, Baidu V Bar đã vượt qua một cột mốc quan trọng mới như một sự ủng hộ và cống hiến hết mình, dẫn đến việc hiện giữ kỷ lục là nhanh nhất và cao nhất trong tổng số 7 triệu CNY. 

Thành tích này đã được xúc tác chỉ trong 80 ngày và họ đã tạo ra tất cả các kỷ lục về việc tích lũy từ 1-7 triệu CNY trong thời gian ngắn nhất cho một ngôi sao KPOP. Tất cả những điều này đã xảy ra mặc dù BTS không có hoạt động quảng bá tích cực ở Trung Quốc.