Xiên bẩn là gì, xiên bẩn cổng trường là gì, tác hại của xiên bẩn, wowhay4u.com giải thích sự đáng sợ xiên bẩn.

Xiên bẩn là gì?

Xiên bẩn là một món ăn vặt thường được bán nhiều nhất trước cổng trường, gọi là xiên bẩn vì xiên là xiên dùng lại, viên chiên thì không rõ nguồn gốc, dầu thì chiên đi chiên lại nhiều lần gọi là xiên bẩn vì món ăn vặt này bẩn thật chứ còn sao nữa.Xiên bẩn giá bao nhiêu?

Xiên bẩn có giá rất rẻ, chỉ từ 2.000 đồng đến 10.000 đồng cho mỗi que xiên, là các thượng đế đã có thể ăn uống đến chán thì thôi.

Xiên bẩn nổi tiếng đến mức tìm kiếm trên facebook cho ra rất nhiều kết quả, tìm trên GG cũng thế và có cả địa điểm xiên bẩn nữa chứ.

Tại sao lại gọi là xiên bẩn, bẩn thế nào?

Chiếc xe đẩy thì bám bụi, người mua vây kín xung quanh, người bán liên tục đưa các xiên đồ ăn vào chảo. Trong chảo là dầu đầy ngập sôi sùng sục nhưng nhìn kỹ thì chảo bám đầy cặn do đã qua sử dụng nhiều lần.

Vừa bán, chủ xe đồ xiên vừa dùng bàn tay nhem nhuốc nhận tiền và giao đồ ăn cho khách. Dưới đất là dầu ăn, tương ớt, túi nguyên liệu ngổn ngang cùng rác và giấy ăn đã qua sử dụng.

Những loại viên dùng để xiên là xúc xích, chả cá, bò viên, heo viên… nhưng không rõ xuất xứ, không đề ngày sản xuất và hạn sử dụng và được bọc trong túi nilon xanh hoặc đóng trong bao bì toàn tiếng Trung Quốc.

Dụng cụ chế biến cáu bẩn bám đầy thành bếp và chảo rán. Dầu ăn thậm chí được sử dụng lại nhiều lần, túi rác đặt cạnh nơi chế biến đồ ăn, tương ớt không rõ nguồn nhập thì không bẩn sao được.